Chính sách bảo mật

VUI LÒNG ĐÒNG KỸ NHỮNG ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG BLOG TRANGHEALTH.COM TRƯỚC KHI SỬ DỤNG

Khi sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện dưới đây. Nếu không đồng ý, vui lòng tắt tab trang web của chúng tôi!

TrangHealth có quyền sửa đổi và cập nhật các Điều khoản và Điều kiện này bất cứ khi nào. Việc bạn tiếp tục sử dụng website của chúng tôi đồng nghĩa với bạn chấp nhận những thay đổi này.

1. Tuyên bố từ chối trách nhiệm của Tranghealth.com

Những nội dung trên website tranghealth.com như văn bản, hình ảnh, đồ họa, thông tin thu được từ bên cấp phép của chúng tôi cùng những tài nguyên khác trên trang chỉ dành cho mục đích truyền tải thông tin.

Nội dung trên website tranghealth.com không được xem như thay thế cho các lời khuyên y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.

Khi có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến các tình huống y khoa, hãy tìm đến tư vấn của bác sĩ hoặc các cơ quan y tế có thẩm quyền. Không bao giờ được bỏ qua hoặc trì hoãn việc tìm tới lời khuyên của các chuyên gia y tế chỉ vì những thông tin bạn tìm thấy trên website Tranghealth.com.

Tranghealth không đưa ra chẩn đoán y khoa, điều trị hay lời khuyên y tế.

Nếu bạn cảm thấy mình đang gặp phải các tình huống y tế khẩn cấp hãy gọi ngay cho cấp cứu 115. Chúng tôi không khuyến khích hay chứng thực bất kỳ xét nghiệm, bác sĩ, sản phẩm, quy trình, ý kiện hay các thông tin được đề cập trên website.

Bạn sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu phụ thuộc vào bất kỳ thông tin nào được cung cấp trên website.

Website tranghealth.com có những tài liệu liên quan tới chăm sóc sức khỏe, y khoa liên quan tới tình dục và sức khỏe sinh sản, nếu thấy những nội dung này gây khó chịu, vui lòng chuyển sang một bài viết thuộc lĩnh vực khác hoặc tắt đi.

2. Quyền riêng tư của trẻ em

Tranghealth.com cam kết bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em. Đối tượng sử dụng website của chúng tôi không phải là nhóm đối tượng dưới 13 tuổi và không thu thập thông tin cá nhân của bất kỳ trẻ em nào dưới 13 tuổi.

3. Sử dụng nội dung

Tranghealth cho phép bạn được toàn quyền xem và tải về những tài liệu, thông tin trên website của chúng tôi với mục đích sử dụng cá nhân, truyền tải thông tin một cách phi thương mại và phi lợi nhuận nếu bạn đính kèm thông tin bản quyền ở cuối tài liệu đó, ví dụ “Bản quyền thuộc về Tranghealth.com” và các thông tin về bản quyền cũng như quyền sở hữu tài sản khác được đề cập trong nội dung bài viết, hình ảnh.

Quyền nội dung thuộc về Tranghealth.com hoặc các bên cấp phép của chúng tôi. Bất kỳ việc sử dụng nội dung nào không được các Điều khoản, điều kiện tại đây cho phép là vi phạm quy định và có thể vi phạm bản quyền, độcq uyền nhãn hiệu cùng một số luật khác.

Nếu vi phạm các Điều khoản và điều kiện này, quyền sử dụng nội dung của bạn sẽ bị thu hồi và bạn phải tiêu hủy bất cứ bản sao nội dung nào thu thập được từ website của chúng tôi.

4. Về Quảng cáo, Tìm kiếm và Đường dẫn tới các website khác

TrangHealth cung cấp những đường dẫn tới các website của bên thứ ba. Chúng tôi có thể lựa chọn những website để đưa ra câu trả lời ưu tiên cho cụm từ tìm kiếm của bạn và TrangHealth có thể đồng ý để những nhà quảng cáo trả lời cho một số cụm từ tìm kiếm nhất định bằng những mẫu quảng cáo hay nội dung được tài trợ.

TrangHealth không khuyến khích và xác thực những nội dung từ website của bất kỳ bên thứ ba nào. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với nội dung của những trang được liên kết, các website của bên thứ ba được cung cấp dưới dạng kết quả tìm kiếm hoặc quảng cáo của bên thứ ba và không đưa ra tuyên bố nào về nội dung hay tính chính xác của chúng.

Bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc sử dụng website của bên thứ ba và tuân thủ các điều kiện và điều khoản sử dụng của những website đó.

Chúng tôi không xác thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hay phương pháp điều trị nào được quảng cáo trên website của chúng tôi.

5. Về bồi thường

Bạn phải đồng ý bảo vệ, bồi thường và đảm bảo Tranghealth, bên cấp phép nội dung của chúng tôi không chịu bất cứ tổn hại nào từ các khiếu nại, hành vi hay yêu cầu, trách nhiệm và hòa giải, bao gồm nhưng không giới hạn các chi phí pháp lý và kế toán của các cáo buộc do bạn vi phạm các Điều khoản và Điều kiện này.

6. Thông báo và quy trình gỡ bỏ nội dung trên TrangHealth, những vấn đề liên quan đến bản quyền

Nếu bạn cho rằng bất kỳ nội dung, tài liệu nào trên TrangHealth vi phạm bản quyền của mình, bạn có thể yêu cầu chúng tôi gỡ bỏ hay truy cập để xem xét kỹ càng hơn những nội dung từ website bằng cách liên hệ chúng tôi và cung cấp các thông tin sau:

  • Xác định nội dung vi phạm bản quyền theo quan điểm từ bạn. Vui lòng mô tả nội dung và cung cấp thêm bản sao hoặc nguồn (URL) bản quyền nội dung.
  • Xác định tài liệu vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn và vị trí của nó. Vui lòng mô tả tài liệu và cung cấp cho chúng tôi URL hay bất kỳ thông tin cần thiết khác để xác định vị trí của tài liệu trên TrangHealth.
  • Tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email của bạn nếu có.
  • Tuyên bố rằng bạn tin chắc việc sử dụng các tài liệu bị khiếu nại này không được phép của chủ sở hữu bản quyền, đại lý hoặc pháp luật.
  • Tuyên bố rằng thông tin bạn cung cấp là chính xác và cho thấy “bạn nhận thức được hình phạt về tội khai man”, bạn chính là chủ sở hữu bản quyền hoặc được ủy quyền để thay mặt chủ sở hữu bản quyền để thực hiện khiếu nại này.
  • Chữ ký hoặc ký hiệu có giá trị tương đương chữ ký từ người giữ bản quyền hoặc người đại diện theo uỷ quyền.

Liên hệ với chúng tôi để giải quyết vấn đề liên quan tới bản quyền nội dung trên TrangHealth tại:

Công ty TNHH Truyền thông số Ginco

Địa chỉ: Số 6 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: tranghealthy@gmail.com

7. Thỏa thuận hoàn chỉnh

Trừ khi được quy định trong một thông báo hợp pháp cụ thể trên website của Tranghealth.com, các Điều khoản và Điều kiện và Chính sách Quyền riêng tư của TrangHealth chính là những nhân tố cấu thành toàn bộ thỏa thuận giữa bạn và chúng tôi cho việc sử dụng trang web và nội dung trên TrangHealth.

Cảm ơn bạn đã đọc tới đây. TrangHealth hi vọng có thể cung cấp cho bạn những nội dung dễ đọc, dễ hiểu và hữu ích dành cho bạn.

Nếu như bạn còn bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào về website, bao gồm các thông báo về đường dẫn bị lỗi, hãy gửi thông tin đến chúng tôi theo thông tin liên hệ phía trên.

Cập nhật lần cuối vào 16/08/2022.